Bạt Mái Che

posted in: Uncategorized | 0

Bat mai che di dong là một trong những loại sản phẩm ẩn chứa rất nhiều công dụng mà có thể bạn chưa khám phá hết. Bạt mái che di động giá rẻ chất lượng được làm từ chất liệu vải bạc cao cấp, khả năng che nắng, chắn mưa đến 95%, đảm bải che chắn cho mái hiên, đồ đạc, dụng cụ dưới mái hiên một cách an toàn.
Bạn đang cần một thiết kế đơn giản tô điểm thêm cho không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, quán cà phê, bể bơi, các kiôt,… Sao bạn không thử nghiệm với dòng sản phẩm bạt mái che di động giá rẻ, chất lượng của chúng tôi? Với những hiệu quả tối đa mà bạt mái che mang lại cùng mức chi phí vô cùng hợp lý sẽ khiến bạn không thể chối từ.
Bat mai che di dong có công dụng che mưa, che nắng đến 95%, giúp cho không gian của bạn luôn râm mát.
Bat lam mai che rất dễ dàng thả xuống nếu bạn muốn che mưa nắng và cực kì dễ cuốn lại nếu bạn muốn tiết kiệm không gian.
Dễ dàng thả xuống, kéo lên – Bạt mái hiên di động rất dễ sử dụng cho trẻ em và người già.
Bạt làm mái che sử dụng ử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.
Bat mai che được trần bằng bản mã đầu trục cuốn hoặc được bắt lên tường.
Đặc điểm của bạt mái che di động
Bạt mái che di động có thể tự cuốn lên, nhẹ, có tính thẩm mỹ cao, có thể nhìn xuyên thấu. Với thiết kế đơn giản, sang trọng, có thể lấy sáng một phần hoặc che sáng toàn phần tùy theo chất liệu vải bạt bạn chọn đã chiếm được tình cảm của hầu hết người tiêu dùng. Đặc biệt, còn có loại vải bạc có khả năng chắn sáng toàn phần, chống tia cực tím, tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh, chống nóng.

Giá bạt làm mái che chất lượng – sieuthimaihien

Giá bạt làm mái che bao nhiêu luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, thập thể có ý định lắp đặt mái che quan tâm. Vậy giá bạt làm mái che có cố định hay không hay phụ thuộc vào các yếu tố khác?
Trên thực tế, giá bạt làm mái che không có một mức giá cố định nào cả mà rẻ hay mắc đều, không chất lượng hay chất lượng đều phụ thuộc vào việc chọc kích thước, chất liệu, kiểu dáng của bạn.
Công ty TNHH SXXD Vạn Phát – sieuthimaihien luôn hoạt động kinh doanh với tinh thần đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do bạn nên tìm đến với sản phẩm mái hiên – mái che di động của sieuthimaihien bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp từ việc lắp đặt thi công, chế độ bảo dưỡng bảo hành cho tới mãi hậu sản phẩm và thái độ phục vụ.

Leave a Reply